sửa điều hòa tại nhà

Sửa chữa điều hòa tại nhà Hà Nội. Bảo dưỡng, vệ sinh, nạp gas, sửa chữa điều hòa,… Uy tín, chuyên nghiệp, xử lý nhanh.Chúng tôi chuyên sửa chữa điều hòa tại nhà các hãng: Panasonic, National, Samsung, LG, Daikin, Carrier, Mitsubishi, Midea, Toshiba, Nagakawa, Funiki, Trane, Carrier, General, chúng tôi nhận sửa chữa các máy điều hòa cao cấp Inverter và các máy điều hòa công suất lớn. cam kết thợ sửa điều hòa có tay nghề cao sửa nhanh giá cả hợp lý bảo hành dài hạn, thay thế Linh kiện chính hãng.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa luôn được đảm bảo

 • Nhận yêu cầu 24/24:

Trung tâm dịch vụ điện nước 247 sửa chữa  tại nhà chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần,tất cả ngày  lễ tết, tiếp nhận dịch vụ theo yêu cầu khách hàng trong thời gian nhanh nhất

 • Sửa chữa chuyên nghiệp – hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn sử dụng

Đặt  chữ tín lên hàng đầu, đặc biệt không gian dối, lừa gạt khách hàng, có hóa đơn thanh toán do nhân viên kỹ thuật cung cấp cho khách.

 • Giá rẻ nhất, Trung tâm hỗ trợ giá bằng các chương trình khuyến mại, giảm giá

Khách hàng thân quen cũng như khách hàng mới đều được giảm giá (10-20%) trong trường hợp sửa chữa và bảo trì từ 2 thiết bị trở lên

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà dịch vụ điện nước 247

Do nhu cầu người sử dụng hiện nay đại đa số các vấn đề hỏng hóc gặp phải ở điều hòa người sử dụng không thể tự sửa được và bắt buộc phải nhờ đến những trung tâm sửa chữa. Với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật viên có tay nghề cao và đã được rất nhiều khách hàng trên khắp Hà Nội tin tưởng. Tại Điện nước điện lạnh 247 chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa chất lượng nhất như:

– Sửa chữa điều hòa không chạy

– Sửa điều hòa chạy nhưng không lạnh, kém lạnh

– Sửa máy điều hòa hỏng mạch điều khiển

– Sửa cục nóng điều hòa kêu to

– Khắc phục lỗi máy chạy và dừng liên tục

– Sửa lỗi quạt dàn nóng, dàn lạnh không chạy

– Điều hòa chảy nước trong nhà.

– Nạp gas cho máy điều  hòa, sửa lỗi máy dư gas

– Thay thế Block

– Cung cấp, lắp đặt điều hòa mới, bán điều khiển điều hòa đảm bảo 100% chính hãng…

– Chuyên sửa các hãng điều hòa đời mới inverter

Khi nào cần gọi thợ sửa chữa điều hòa?

Điều hòa khác với các thiết bị điện lạnh khác trong gia đình, chúng ta không thể nào tự kiểm tra xem điều hòa nhà mình đang gặp vấn đề gì ở vị trí nào.

Vì vậy khi gặp vấn đề như điều hòa không lên nguồn, không mát, báo lỗi đỏ, chảy nước trong nhà hoặc có tiếng kêu thì nên gọi thợ chuyên sửa chữa đến, để tránh tình trạng tự sửa khiến thiết bị ngày càng hư hỏng nặng hơn.

Quy trình sửa chữa điều hòa của  điện nước 247 như thế nào?

Nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng tay nghề đội ngũ kỹ thuật cũng như chất lượng phục vụ. Đến với điện nước 247 chúng tôi,khách hàng sẽ được phục vụ chăm sóc theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

 1. Nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chuyển đến các chuyên viên kỹ thuật để tư vấn và xác nhận tình trạng lỗi trên thiết bị của khách hàng.
 2. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng,điện nước 247 sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà trực tiếp kiểm tra thiết bị, xác định nguyên nhân hỏng hóc, báo giá và quy trình sửa chữa cho khách hàng.
 3. Khi khách hàng và kỹ thuật viên đã thống nhất được cách sửa chữa hợp lý với giá cả phù hợp và được sự đồng ý của khách hàng, sẽ tiến hành sửa chữa tại nhà trong thời gian nhanh nhất có thể.
 4. Nghiệm thu, bàn giao lại thiết bị đã sửa chữa xong, khách hàng kiểm tra lại và thanh toán theo như giá đã thống nhất với kỹ thuật viên.
 5. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện để xác nhận với khách hàng về tình trạng thiết bị sau khi sửa chữa và đánh giá về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên. Sau đó lên thông tin bảo hành cho khách hàng.

  Những Cam Kết Của dịch vụ điện nước 247

  Chúng Tôi cam kết thay thế linh kiện máy lạnh bị hỏng bằng linh kiện chính hãng để đảm bảo sự ổn định và tuổi thọ của máy.
  Chúng tôi cam kết tư vấn cho khách hàng về tình trạng hay hư hỏng của điều hòa và đưa ra giải pháp sửa chữa hợp lý, hiệu quả.
  Chúng tôi cố gắng cung cấp giá dịch vụ sửa chữa điều hòa hợp lý, minh bạch và đảm bảo tính minh bạch, trung thực trong giao dịch với khách hàng.
  Chúng tôi cố gắng đáp ứng nhu cầu sửa chữa của bạn nhanh nhất có thể trong khi vẫn duy trì tính chính xác và hiệu quả của quy trình sửa chữa.
  Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình sửa chữa điều hòa, cũng như đảm bảo sự an toàn và bền vững của máy móc sau khi sửa chữa. Chúng tôi đảm bảo độ tin cậy và chất lượng cho các bộ phận được thay thế hoặc sửa chữa trong quá trình sửa chữa điều hòa...

  Tổng quan về  điện nước 247

  Đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh chóng và giá cả cạnh tranh,

  Điện nước 247 sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa. Hãy liên hệ hotline . 0979152518 để nhận được dịch vụ tốt nhất và giải quyết nhanh chóng các sự cố về điều hòa của bạn:

                                                                                                                                                                                                         xem thêm⇒