Nạp Gas Điều Hòa Tại Hà Nội

Nạp gas điều hòa gia đình | Nạp gas điều hòa [Uy Tín] Số 1 Nội


Nạp gas điều hòa tại Nội công việc rất quan trọng người sử dụng điều hòa nào cũng nên biết. Nạp gas điều hòa tại Nội gọi ai, giá bao nhiêu? Khi nào nên nạp gas máy lạnh?…Đến với điện lạnh 247 ai cũng trả lời nhiệt tình chuyên nghiệp

Nạp gas điều hòa tại Nội đến với điện lạnh 247

Chúng Tôi Cam Kết:

Cam kết gas chất lượng cao (gas chính hãng)
⇒Phụ phí gas đơn giá thực tế
⇒Kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ sửa chữa nhanh chóng, cẩn thận

Khi nào nên nạp gas cho máy lạnh?
Khi máy lạnh không lạnh hoặc khi bạn sửa chữa, vệ sinh máy lạnh thường xuyên thì cần nạp thêm gas máy lạnh.
Dù bạn có bật điều hòa thì mùa hè cũng không mát, mùa đông sưởi không hoạt động và hết gas.

Dịch Vụ Nạp Gas Điều Hòa Uy Tín:

Nếu máy điều hòa của bạn đang bật và bạn cảm thấy lạnh hơn hoặc nóng hơn bình thường, bạn có thể kết luận rằng máy điều hòa của bạn đã hết gas hoặc gần hết gas và cần phải bổ sung ngay.
Nếu có dấu hiệu thiếu gas thì nên nạp gas cho máy lạnh.
Trong số đó, những dấu hiệu dễ bị  nhất là:

Khi bật điều hòa không lo hơi lạnh tỏa ra bên ngoài hay hơi lạnh quá yếu.
Ngoài ra dàn nóng không nhận biết còn có hiện tượng thổi hơi nóng ra ngoài, hoặc dàn lạnh bị đóng băng.
Một số máy lạnh cao cấp đời mới có tính năng tự chuẩn đoán gas cho phép người dùng dễ dàng theo dõi trực tiếp các thông số gas bằng điều khiển từ xa đi kèm máy lạnh.

Nạp gas điều hòa ở đâu rẻ nhất Hà Nội?

Trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm, hàng nghìn cơ sở cung cấp dịch vụ bơm gas điều hòa tại nhà. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và làm việc có “tâm”. Điều này khiến khách hàng không khỏi băn khoăn, bối rối trước quyết định lựa chọn đơn vị nào để nạp gas điều hòa.

Và cũng chính từ những băn khoăn đó đã có điện lạnh 247 chính thức cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội. Và cho đến bây giờ, có lẽ nhiều người khi nghĩ đến dịch vụ nạp gas đh  tại hà nội  sẽ nghĩ ngay đến điện lạnh 247

Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp gas và thay gas cho các loại máy lạnh có thương hiệu. Chúng tôi cam kết cung cấp gas điều hòa chính hãng 100%. Nếu phát hiện gas giả, gas nhái, gas kém chất lượng chúng tôi sẽ đền bù gấp đôi cho quý khách. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ như
Sửa điều hòa tại nhà, bảo dưỡng điều hòa giá rẻ…

Cách kiểm tra gas điều hòa thiếu bao nhiêu:

Sử dụng đồng hồ đo khí (đồng hồ đo áp suất cao hoặc thấp), đồng hồ kẹp – kẹp dòng (để kiểm tra chính xác nhất, nên sử dụng cả hai công cụ cùng một lúc).

Gas điều hòa được đo bằng đồng hồ đo áp suất thấp  Bật điều hòa và đợi máy nén hoạt động. Đóng van trái và phải của đồng hồ gas và nối cáp bên trái với van nạp gas (van một chiều) của dàn nóng. Nhìn vào kim đồng hồ để xem những gì họ hiển thị. Áp suất khí được tính bằng PSI. Máy lạnh thường sử dụng môi chất lạnh R22 ở áp suất 65-75 PSI. Với đồng hồ kẹp:
Kẹp dây đánh lửa dẫn đến cục nóng của dàn nóng. Sau khi máy sưởi in đúng cường độ dòng điện, hãy nhìn vào chỉ số của đồng hồ đo ==> AC có đủ gas.

Tại Sao Phải nạp bổ xung Gas Điều Hòa?

Nó giống như dầu xe máy hoặc xe hơi. Nếu bạn sử dụng điều hòa lâu ngày không tiến hành bảo dưỡng, thay gas định kỳ. Chất lượng gas trong máy lạnh sẽ kém đi, máy lạnh chạy không mát và tốn nhiên liệu hơn. Ngoài ra, máy lạnh còn dễ bị hư hỏng gấp nhiều lần so với bình thường.

Những lý do khiến bạn cần phải chuyển gas điều hòa đó là:

♦ Bơm nhiên liệu điều hòa không đúng loại
♦ Sử dụng đường ống điều hòa cũ chưa được vệ sinh
♦ Quá trình bơm gas mới không hút hết gas cũ
♦ khí mới văng vào không khí
♦ Bị hở đầu nối ống……

Xem Thêm

Nạp gas cho điều hòa giá bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay đang có 3 loại gas dử dụng cho máy điều hòa đó là: Gas R22, Gas R410a và gas R32. Trong đó mỗi loại gas lại có những thành phần khác nhau dẫn đến giá bơm gas cho điều hòa cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Đới với gas R22: giá nạp gas bổ xung dao động khoảng 150.000 – 200.000 đồng. Còn nếu nạp gas lại toàn bộ thì sẽ có giá từ 400.000 – 600.000 đồng.
  • Đối với gas R410a: Loại gas này là gas 2 thành phần do đó sẽ không nạp bổ xung được. Khi máy bị thiếu gas sẽ cần xả hết đi và nạp lại toàn bộ. Mức giá nạp gas R410a sẽ dao động trong khoảng 800.000 – 1.200.000 đồng.
  • Đối với gas R32: Giá nạp gas bổ xung từ 300.000 – 400.000 đồng. Còn khi máy bị hết gas cần nạp lại toàn bộ thì sẽ có mức giá từ 800.000 – 1.000.000 đồng.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI:

Chúng tôi nhận nạp gas điều hòa điều hòa ở tất cả các quận, huyện trong khu vực Hà Nội.

LIÊN HỆ:SĐT: 0979 152 518

Cảm ơn quáy khách đã sử dụng dịch vụ và tin tưởng chúng tôi. Khi cảm thấy nóng- điều hòa hết gas hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội. Điện Lạnh 247 hân hạnh được phục vụ