lắp đặt đèn rọi ray

 

Giúp cho không gian trở nên hoàn hảo hơn, nên các dịch vụ thi công đèn rọi ray – cách lắp đèn rọi ray cho shop đang ngày càng phát triển tại HÀ NỘI. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của mọi người, điện nước 247 đã nhanh chóng triển khai đào tạo thợ thi công đèn rọi ray uy tín, chất lượng cùng giá thành siêu rẻ dành cho tất cả mọi người.

Thi công đèn rọi ray mang đến lợi ích gì?

Đèn rọi ray hay còn được biết đến là đèn LED thanh ray… có khả năng di chuyển dọc thanh ray, tất cả là nhờ vào thiết kế đặc biệt có thể xoay 360 độ, điều chỉnh hướng ánh sáng theo đúng sở thích, yêu cầu của bản thân. Nhìn chung, thông qua cách lắp đèn rọi ray, người sử dụng sẽ có được những lợi ích như sau.

  • Sở hữu các ưu điểm vượt trội của các loại đèn LED thông thường, hay các dòng đèn LED hiện đại ngày nay.

Tạo không gian hoàn hảo để quảng bá sản phẩm, thu hút ánh nhìn của mọi người trong không gian nhất định.Dựa vào cách bố trí đèn rọi ray của đơn vị chuyên nghiệp, sẽ giúp cho ánh sáng tập trung vào một nơi với cường độ cao. Chỉ số hoàn màu cao cho ánh sáng có màu sắc chân thực, vật thể trở nên sống động hơn, làm nổi bật lên vật thể được chiếu sáng, mang đến điểm nhấn cho không gian trưng bày.

Thông qua cấu tạo đèn rọi ray hiện nay, thợ thi công đèn rọi ray tại Điện Nước 247 có thể cung cấp các màu sắc ánh sáng đa dạng, điển hình như Trắng – Vàng – Trung Tính… thích hợp với các không gian Cổ Điển, Huyền Bí, Sang Trọng, Sáng Tạo… tùy vào chủ đích của người sử dụng.

Như vậy, có thể thấy rằng đèn rọi ray rất quan trọng trong việc trang trí, tạo nên không gian mới mẻ cho việc trưng bày. Chính vì thế, khoảng cách lắp đèn rọi cần phải được chính xác, nếu là người không có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ không thể nào mang đến cách treo đèn rọi hoàn hảo được.

Tìm màu sắc đèn rọi ray lý tưởng

Tùy vào không gian, sản phẩm muốn được chiếu sáng mà thợ có cách lắp bố trí đèn rọi ray chuyên nghiệp tại đơn vị, sẽ tư vấn cho khách hàng nên chọn màu sắc nào phù hợp nhất hiện nay. Tạo nên điểm nhấn đặc biệt dành cho khu vực trang trí, cam kết sáng tạo, nổi bật.

Dù yêu cầu của mọi người là tìm được không gian sang trọng, hiện tại, cổ điển hay bất kỳ một không gian nào khác tưởng chừng khó thực hiện. Yên tâm là bằng tay nghề, hiểu rõ cấu tạo đèn rọi ray như thế nào, đội ngũ thợ sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng.

Cách lắp đèn rọi ray chuyên nghiệp

Đèn rọi ray hay bất cứ loại đèn nào đi chăng nữa, muốn đạt được hiệu quả tốt nhất thì thợ thi công đèn rọi ray cần phải xác định được vị trí lắp đặt đèn như thế nào không gian, tính toán khoảng cách lắp đèn rọi, chọn cách lắp đèn rọi ray bằng màu sắc gì…

Và để giúp cho khách hàng không phải thất vọng khi lựa chọn đơn vị cách bố trí đèn rọi ray ⇒ Điện Nước 247, chúng tôi sẽ lưu ưu tiên các công việc sau.

  • Không gian trần cao (> 3m) nên sử dụng loại đèn có công suất từ 20W – 50W để đảm bảo độ sáng.
  • Không gian trần thấp (2m – 3m) nên sử dụng loại đèn có công suất từ 12W – 20W để đảm bảo độ sáng.
  • Khoảng cách lắp đèn rọi ray lý tưởng nhất dành cho không gian bình thường thường sẽ từ 50cm – 70cm.
  • Khoảng cách lắp đèn rọi ray lý tưởng nhất dành cho không gian rộng thường sẽ từ 30cm – 50cm.Điện nước 247 sẵn sàng cử thợ của mình đến hỗ trợ khách hàng ngay lập tức, nếu chẳng may xuất hiện các hư hỏng, chập cháy xảy ra. Cam kết thời gian bảo hành muộn nhất là 1 ngày, tránh làm ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh của các khách hàng.

Tự hào là một trong những dịch vụ thi công đèn rọi ray lớn, uy tín bậc nhất HÀ NỘI. Nên dù nhu cầu của khách hàng là gì đi chăng nữa, yên tâm chúng tôi luôn có cách để giải quyết nhu cầu đó của mọi người.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Ngoài ra  điện nước 247 chúng tôi còn cung cấp dịch vụ

Dịch vụ lắp đèn led tủ trưng bày 

 

Dịch vụ lắp đèn trang trí cây xanh

Dịch vụ lắp đèn chiếu sáng 

Dịch vụ lắp quạt trần trang trí 

Lắp đặt sửa chữa điện nước tại Hà Nội

Dịch vụ  Điện Nước 247 tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.